เที่ยวโอซาก้า : Maid café : maidolce ( めいどるちぇ)

“ยินดีต้อนรับกลับมาค่ะคุณผู้ชาย” (おかえりなさいませ ごちゅじんさま~) เสียงหวานๆ จากสาวน้อยสวมชุดคอสเพลย์แม่บ้านสไตล์ฝรั่งเศสที่ยืนรอต้อนรับนายท่าน ด้วยใบหน้าเปื้อนรอยยิ้มอยู่หน้าร้าน ในร้านและรอบๆ ร้านเมดคาเฟ่ ชวนให้คุณลูกค้าหลงไหลเคลิบเคลิ้มคล้ายว่ากำลังหลงเข้าไปอยู่ในการ์ตูนสาวน้อยเรื่องใดเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว ที่โอซาก้ามีร้านเมดคาเฟ่ที่มีชื่ออยู่ร้านหนึ่ง ก็เลยอยากจะแนะนำให้ได้รู้จักกันพอหอมปากหอมคอ เผื่อใครสนใจก็แวะไปลองใช้บริการร้านนี้ดูได้ ร้านนี้แบ่งโซนได้สองส่วนคือ ส่วนคาเฟ่และส่วนที่บริการนวดกดจุดฝ่ามือและฝ่าเท้า ร้านนี้มีชื่อว่า maidolce ( めいどるちぇ)

MaidCafe1ในส่วนของ Maid café นั้นจะมีเมนูทานง่ายๆ เหมือนกับอยู่ในบ้านแล้วมีสาวน้อยน่ารักมาดูแลเทคแคร์อะไรอย่างนี้ ก็มีพวกเมนูข้าวไข่เจียวแต่งแต้มด้วยซอสเป็นรูปลวดลายต่างๆ มีไอศกรีม ชา กาแฟ เครื่องดื่มต่างๆ ขนมเค้ก เบเกอรี่อื่นๆ มาดูเมนูกัน ราคาก็อยู่ในระดับพอเหมาะกับบรรยากาศที่สบายๆ อาหารอร่อย แถมมีสาวน้อยคอยส่งยิ้มให้อีกต่างหาก

MaidCafe2ในส่วนของการบริการนวดกดจุดฝ่ามือและฝ่าเท้าจะช่วยให้เลือดลมภายในร่างกายไหลเวียนได้ดี ช่วยผ่อนคลาย แก้เครียด ทำกิจกรรมมาทั้งวันก็ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้เยอะ ในส่วนของราคาก็พอตัวเลยล่ะ 40 นาที 6,300 เยน / 80 นาที 16,800 เยน

MaidCafe6maidolce (めいどるちぇ)

  • ที่อยู่ Nihonbashi F1 Naniwa -ku Osaka
  • เบอร์ติดต่อ 06-4396-8088
  • เปิดบริการเวลา จันทร์-ศุกร์ 11.00 – 23.00 น. ปิดรับออเดอร์ 22.00 น.  เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดทั่วไป 10.00 – 23.00 น. ปิดรับออเดอร์ 22.00 น.

MaidCafe5ใครชอบแนวโมเอะ น่ารักๆอย่างนี้ ถ้าได้ไปเที่ยวแถบโอซาก้าก็อย่าลืมแวะไปลองดูซักครั้ง ไปนั่งจิบชาทานขนมเค้กและพูดคุยกับเมดสาวแสนน่ารักให้อารมณ์ดีซักครั้งหนึ่ง ร้านแนว Meido café (メイドカフェ) ที่ญี่ปุ่นมีเยอะเลย โดยเฉพาะในย่านอากิฮะบะระ ไว้คราวหน้าจะมาแนะนำเมดคาเฟ่แถบโตเกียว ติดตามกันให้ได้นะจ๊ะ

MaidCafe4

 

ที่มา – marumura

?
yine.info - This website is for sale! - yine Resources and Information.

yine.info

Buy this domain

Click here to buy this domain.