ภาพยนตร์เรื่อง ‘PIKANCHI’ ของ Arashi ประกาศเพิ่มรอบฉาย

20072014-02 ภาพยนตร์ของห้าหนุ่มวง Arashi เรื่อง “PIKANCHILife Is Hard Tabun Happy” (ปิคังจิ ไลฟ์ อีส ฮาร์ด ทะบุน แฮปปี้) ผลงานการกำกับของ Kimura Hisashi (คิมุระ ฮิซาชิ) ที่มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 1 สิงหาคมนี้ เฉพาะที่ Tokyo Dome City Hall ล่าสุด ได้มีการออกมาประกาศว่าจะมีการเพิ่มรอบฉายในอีก 4 เมืองใหญ่ของญี่ปุ่นแล้ว

เดิมที ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายเฉพาะที่ Tokyo Dome City Hall เป็นระยะเวลา 1 เดือนเท่านั้น แต่เนื่องจากว่าตั๋วเข้าชมทั้งหมดจำนวน 250,000 ที่นั่ง ได้ถูกจำหน่ายหมดไปภายในวันเดียว หลังจากที่เปิดขายเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา อีกทั้งในช่วงที่มีการจำหน่ายตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ของ Lawson ระบบเกิดความล่าช้า ทำให้มีแฟนเพลงหลายๆ คนที่พลาดการซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ไปอย่างน่าเสียดาย
จากกระแสตอบรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการเพิ่มรอบฉายที่เมืองซับโปโร, นาโกย่า, โอซาก้า และ ฟุกุโอกะ ซึ่งเมื่อรวมที่โตเกียวแล้ว จะได้ยอดที่นั่งรวมทั้งหมด 363,000 ที่นั่งสำหรับแฟนเพลง
ทางด้าน Ohno Satoshi (โอโนะ ซาโตชิ) ลีดเดอร์ของวงได้กล่าวว่า “ผมหวังว่าแฟนเพลงที่อยู่นอกกรุงโตเกียวจะได้มีโอกาสร่วมสนุกกับประวัติศาสตร์ของวง Arashi ในภาพยนตร์เรื่อง “PIKANCHI” กันนะครับ”

 

ที่มา – j-channel

?
yine.info - This website is for sale! - yine Resources and Information.

yine.info

Buy this domain

Click here to buy this domain.