5 อันดับคาเฟ่นั่งชิลในโตเกียว ที่ไม่รู้เบื่อทั้งกลางวันกลางคืน

abrige2-640x367

กลับมาอีกครั้งกับคาเฟ่น่านั่งที่แฟนๆพลาดแล้วต้องเสียใจนะคะ ก็เพราะว่าวันนี้คาเฟ่ที่ anngle.org/th ได้หยิบมาเล่าให้แฟนๆฟังนั้นต้องบอกว่าวิวสวยจริงๆค่ะ เพราะเป็นทั้งคาเฟ่ที่เราสามารถจิบชาไป ทานข้าวไป ชมวิวไป ได้อย่างผ่อนคลายสบายใจทั้งกลางวันกลางคืนเลยละค่ะ ถ้าไม่เชื่อลองเลื่อนลงไปชมภาพกัน!

 

จิบชาญี่ปุ่นบรรยากาศกลางนิวยอร์คที่ เมอร์เซอร์ คาเฟ่เทอเรีย เฮาส์

p1

บรรยากาศแบบนี้อย่างกับไปเที่ยว ‘นิวยอร์ค’ ทั้งๆที่ตีตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่นซะอย่างงั้นกับที่ เมอร์เซอร์ คาเฟ่เทอเรียเฮาส์ (MERCER CAFE TERRACE HOUSE : マーサーカフェテラスハウス) เพียงแค่เดินออกจากสถานีรถไฟโอโมเตะซันโดะแค่ 2 นาที ก็จะพบกับเมอเซอร์คาเฟ่ค่ะ ยิ่งถ้าได้นั่งจิบไวน์ตอนกลางคืน เราจะพบกับบรรยากาศที่ตัวคาเฟ่เปล่งแสงออกมาราวกับอัญมณีเลยทีเดียวค่ะ ด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครทำให้ที่นี่ถูกโหวตให้เป็น 1 ใน 5 อันดับของคาเฟ่น่านั่งนั่นเอง

merceroffice

p4

แวะคาเฟ่สไตล์อาร์ตที่เดินจากสถานีรถไฟจังเก็นจายะนิดเดียว ที่ อะ บริจ

abrige2-640x367

หากรู้สึกเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทาง หากเราผ่านไปที่สถานีจังเก็นจายะเมื่อไหร่ รับรองต้องเดินผ่านตึกแครอทที่บนดาดฟ้าจะมีคาเฟ่ ร้าน อะ บริจ (a-brige) ร้านกาแฟสไตล์อาร์ตที่นั่งชิลจิบกาแฟรับแสงแดดอุ่นๆได้ทั้งวันหรือกลางคืนจะแวะมาจิบเบียร์ ฟังดนตรีที่นี่ก็เพลิดเพลินไปอีกแบบ

a-bridge

abrige1

เหนื่อยช๊อปก็แวะมาพักที่ ด่านฟ้า คาเฟ่แพลนท์ชิจุกุ

header

หากใครแวะผ่านมาซื้อของที่ตึกโอดะคิว เฮียกะฮงเต็น ต้องไม่พลาดแวะชั้น 9 ที่ คาเฟ่ แพลนท์ (cafe plant : カフェプランツ) นะคะ ที่นี่เป็นที่นี่นั่งพักเหนื่อยบรรยากาศดีอีกหนึ่งที่ หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยจากจากช๊อปปิ้งที่ใจกลางเมืองที่ชินจุกุ ที่บรรยากาศนั่งกลางสวน ให้บริการทั้งอาหารเช้า หรืออาหารเช้ารวมกลางวัน แล้วแต่จะเลือกสรรเลยค่ะ

cafeplants-shinjuku

cafe-plant cafe-plant2

คาเฟ่ไฮโซที่ต้องแวะซักครั้ง ที่ บูลการี่ เลอ เทราซซา

P7110002

ใครอยากสัมผัสความหรูหรากลางย่านกินซ่ากับคาเฟ่ใน โรงแรม บูลการี่ เทราซซา (BVLGARI La Terrazza) ที่ตั้งอยู่บนดาดฟ้ารับลม ชมวิวมุมสูง แถมยังได้จิบชา หรือแชมเปญหรูตั้งแต่กลางวัน เรียกได้ว่าสัมผัสชีวิตไฮคลาสในคาเฟ่ได้ดั่งฝันกันเลยค่ะ

bulgarihotels

la-terrazza_def-800x534

วิวมุมสูง คาเฟ่นั่งสบาย กลางเมืองอาโอยาม่า เอ ทู ซี คาเฟ่

4c7fc3f0

เพียงเดินจากสถานีรถไฟโอโมเตซันโดะ (表参道駅) 5 นาที ก็จะพบกับ ร้าน เอ ทู ซี คาเฟ่ (A to Z cafe)อาหารรสดี เหมาะสำหรับรักษาสุขภาพ ที่สามารถนั่งทานไปชมท้องฟ้าสีครามสดใส ถึงแม้ว่าจะหวาดเสียวไปนิดเพราะนั่งอยู่ที่มุมสูงแต่ก็ได้บรรยากาศสดชื่นอีกแบบหนึ่งค่ะ

ใครที่ท่องเที่ยวแล้วหาร้านอาหาร ร้านคาเฟ่นั่งพักผ่อนให้หายเหนื่อยละก็ อย่าลืมจดไปในลิสท่องเที่ยวเป็นไอเดียนะคะ ^^

ที่มา – anngle

?
yine.info - This website is for sale! - yine Resources and Information.

yine.info

Buy this domain

Click here to buy this domain.