กระดาษห่อที่ผู้หญิงก็สามารถกินแฮมเบอร์เกอร์โดยที่ไม่เสียมารยาทในประเทศญี่ปุ่น

Liberation Wrapper

ปัญหาต่างๆที่คุณคิดเมื่อนึกถึงอาหารที่ชื่อว่า “แฮมเบอร์เกอร์” ไม่ว่าจะเป็นด้านสุขภาพ,สิทธิของสัตว์,การใช้จ่าย,ฯลฯ ปัญหาสุดท้ายที่คุณจะคิดคงเป็นการวางตัวเวลาที่คุณกิน ในตอนนี้ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดแห่งหนึ่งได้มีการจัดลำดับความสำคัญใหม่ พวกเขาได้สร้างสินค้าที่ผู้หญิงสามารถใช้ได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะอ้าปากกว้างตอนที่กินแฮมเบอร์เกอร์

เฟรชเนส เบอร์เกอร์ ได้สังเกตว่าเบอร์เกอร์ที่มีความนิยมมากที่สุดนั้นนิยมแค่ผู้ชาย ความแตกต่างระหว่างผผู้หญิงกับผู้ชายก็คือ ผู้หญิงมีปากที่เล็กและเรียบร้อย หรือ ปาก “ดฮโชโบะ” ซึ่งเวลาที่กินแฮมเบอร์เกอร์ที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่นั้นอาจจะเป็นการท้าทาย สำหรัลวัมนธรรมของประเทศญี่ปุ่นนั้น การที่ผู้หญิงอ้าปากกว้างในที่สาธารณะนั้นเป็นสิ่งที่หยาบคายและผิดธรรมชาติ ร้านเบอร์เกอร์จึงได่ทำกระดาษห่อซึ่งเป็นรูปปากของผู้หญิง (แน่นอนว่าปิดปากอยู่) เพื่อที่ผู้หญิงที่ใช้กระดาษห่อนี้สามารถที่จะอ้าปากกว้างกินแฮมเบอร์เกอร์ได้โดยที่ไม่ทำให้ตัวเองต้องอับอาย

มันอาจจะดูไร้สาระและเป็นสิ่งที่แปลกสำหรับผู้หญิงตะวันตกที่มีอิสระที่จะกินในแบบที่เขาต้องการ และที่ไหนก็ได้ที่เขาต้องการ เป็นมันยังคงเป็นความจริงสำหรับผู้หญิงญี่ปุ่นที่ยังคงหวังว่าจะยึดติดกับวัมนธรรมของพวกเขา ร้านเฟรชเนส เบอร์เกอร์ต้องการที่จะให้ผู้หญิงที่มีปากเล็กมีโอกาสที่จะมีความงดงามและได้ลิ้มรสเบอร์เกอร์อันแสนอร่อยในเวลาเดียวกัน ตามรายงานพวกเขาแล้ว รายได้ของของร้านนี้ได้เพิ่มขึ้นหลังจากที่ขายกระดาษห่อนี้

 

ที่มา – japandailypress

?
yine.info - This website is for sale! - yine Resources and Information.

yine.info

Buy this domain

Click here to buy this domain.