เผยโฉมผู้ที่อยู่ในโฆษณา Samurai in Brazil

1 2เพื่อนๆ คงมีโอกาสได้ชมโฆษณา “Samurai in Brazil” ของนิชชินกันมาบ้างแล้วใช่ไหม? โฆษณาตัวนี้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับชาวต่างชาติจนเป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก ในโฆษณาเวอร์ชั่นเต็มสองนาทีนั้น หลายคนคงอยากจะรู้กันแล้วว่า “คนที่อยู่ภายใต้เสื้อเกราะ..เป็นใครกันแน่!” วันนี้ จะพาทุกคนไปทำความรู้จักเขากัน!

 

3 4ชายหนุ่มที่ภายใต้เกราะซามูไร ที่โชว์ลีลาการเดาะบอลฟรีสไตล์ขั้นเทพให้ชาวบราซิลที่ผ่านไปมาได้เห็นในโฆษณานั้นก็คือ Tokuda Kotaro อายุ 22 ปี ซึ่งเขามีดีกรีเคยเป็นแชมป์ World Champion ในการเดาะบอลแบบ Freestyle มาแล้ว

โทคุดะหลงรักเสน่ห์ของการเดาะบอลมาตั้งแต่เด็กๆ สมัยที่เขาอยู่มัธยมศึกษาปีที่ 1 เขาก็ได้อิทธิพลจากโฆษณา “NIKE Freestyle Football” ทำให้เริ่มที่จะเล่น Freestyle Football ตั้งแต่นั้นมา เขายังเป็นลีดเดอร์ทีม Freestyle Football ที่มีชื่อว่า “Team-Lingo” และเข้าร่วมการแข่งขันทั้งในและต่างประเทศอีกมากมาย และในปี 2012 เขายังชนะเลิศการแข่งขัน Red Bull Street Style World Final ที่ประเทศอิตาลี และเป็นแชมป์คนแรกของประเทศญี่ปุ่น ด้วยฝีเท้าที่ไม่ธรรมดาของเขา ทำให้โฆษณา Samurai in Brazil เป็นที่พูดถึงอย่างมาก

 

5ชุดเกราะซามูไรที่เขาใส่ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้เคลื่อนไหวตัวได้คล่องสำหรับการเดาะบอล แต่ 兜 (Kabuto) หรือส่วนหมวกที่สวมป้องกันนั้นมีน้ำหนักถึง 1.5 kg และในการถ่ายทำโฆษณา ทางทีมงานได้พาโทคุดะที่สวมชุดซามูไรไปปรากฏตัวในสถานที่ต่างๆ อย่างกระทันหัน และโชว์ลีลาการเดาะบอลให้ชาวบราซิลได้เห็นแบบสดๆ โดยไม่มีการนัดแนะกับชาวบราซิลในท้องถิ่นนั้นมาก่อน เลยทำให้เราได้เห็น Reaction แบบ Real ชาวบราซิลในโฆษณา

 

 

 

ที่มา – j-channel

?