เมนูใหม่สำหรับมื้อกลางวัน @ YAMATO AN!

1

เมนูใหม่สำหรับมื้อกลางวัน @ YAMATO AN!

ที่ยามาโตะ อัน ขึ้นชื่อเรื่องราเมนและซูชิอร่อย แต่จริงๆแล้วมีอาหารต้นตำรับญี่ปุ่นอื่นๆอีกมากมาย เดือนนี้ทางร้านขอแนะนำอาหารชุดกลางวันใหม่ 3 แบบให้คุณๆได้เลือก!

 

2 Butateki

เป็นเมนูที่มีต้นกำเนิดจากจังหวัดมิเอะ Butateki มาจาก Buta Steak (สเต็กหมู) เนื้อหมูนี้ถูกเรียกว่า glove steak เพราะตัดแต่งเป็นรูปถุงมือ เพื่อง่ายต่อการรับประทานของลูกค้า มาลองรับประทาน Butateki size ใหญ่ ที่ยามาโตะ อัน กับซอสสเต็กที่ไม่เหมือนใคร

 

3 Atsugiri Tonkatsu

แปลว่า “ชิ้นเนื้อหมูทอดหั่นแบบหนา” ซึ่งเป็น Tonkatsu แบบต้นตำรับญี่ปุ่น ที่ทางร้านได้ เลือกสรรเนื้อหมูนุ่มไว้พร้อมเสิร์ฟ

 

4 Katsudon

แปลว่า “เนื้อหมูทอดหั่นวางบนข้าว” โดยเนื้อหมูนี้กรอบนอกแต่นุ่มชุ่มใน ที่ทำให้คุณไม่รู้ลืมเมื่อได้ลิ้มลอง เลยทีเดียว! *ทุกอาหารชุดกลางวันเสิร์ฟพร้อมข้าว, ซุปมิโสะ, ไข่ตุ๋น, สลัด และผักดอง

จุดประสงค์ของเรา คือการนำเสนอ อาหารญี่ปุ่น ที่คำนึงถึงคุณภาพที่ดีที่สุดเพื่อคนไทย เราใส่ใจในการคัดเลือกส่วนประกอบในการปรุง อาหารอย่างเคร่งครัด เพื่อ ให้ได้ น้ำซุปราเมนรสเลิศ เส้นราเมนที่มีความพิเศษกว่าใคร ถูกผลิตขึ้นเพื่อ ยาโมโตะ อัน เท่านั้น รายการทีวีจากญี่ปุ่นที่ส่งตรงถึง ยาโมโตะ อัน ที่ให้เราอยากให้คุณได้เพลิดเพลินเสมือนอยู่ในญี่ปุ่น ร้าน ยาโมโตะอัน ตั้งอยู่ที่ สุขุมวิทซอย 39 (Soi Phrom phong)

 

5 6 7 8 9

 

 YAMATO AN

1/38, 1/39 Sukhumvit Soi 39, Klongton Nua, Wattana, Bangkok, Thailand 10110

Tel: 02-662-4714

Open Everyday: 11:00-15:00, 17:00~24:00

 

ที่มา – aroijapan

?
yine.info - This website is for sale! - yine Resources and Information.

yine.info

Buy this domain

Click here to buy this domain.